THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TỪ TÍNH GIÚP CẢI THIỆN CUỘC SỐNG NGƯỜI DÂN

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TỪ TÍNH GIÚP CẢI THIỆN CUỘC SỐNG NGƯỜI DÂN

24/03/2023 Châu Kim Thái 0 Bình luận

THIẾT BỊ LỌC NƯỚC TỪ TÍNH GIÚP CẢI THIỆN CUỘC SỐNG NGƯỜI DÂN

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu xu hướng, tìm ra giải pháp giúp bà con có nguồn nước sạch sử dụng tránh được các loại bệnh về da lẫn về đường tiêu hóa. Bộ xử lý nước bằng từ tính có công dụng làm mềm nước không sử dụng lõi lọc tiết kiệm chi phí, không gây ô nhiễm môi trường tuổi thọ kéo dài đến 10 năm sử dụng.

Lợi ích khi dùng bộ xử lý nước bằng từ tính:

Nước chiếm tới 75% cơ thể, chính vì vậy bạn phải luôn chú ý tới nước uống bạn đang sử dụng vì hầu như các loại bệnh đều liên quan đến nguồn nước bạn đang sử dụng. Nước sạch cơ thể sạch, sức khỏe tốt, năng lượng tích cực, làm việc hiệu quả. 

Thay vì bạn sử dụng nguồn nước chưa qua xử lý sạch, bạn sử dụng vào mầm bệnh sinh sôi hãy chi tiêu thông minh đầu tư cho gia đình mình một bộ xử lý làm mềm nước giúp loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn mà không phải tốn thêm chi phí thay lõi định kỳ, thời gian sử dụng lên tới 10 năm. 

Nếu bạn tiếp tục sử dụng nguồn nước như hiện nay ( nước cứng ) bạn sẽ nạp vào cơ thể thêm rất nhiều các chất, vi khuẩn gây hại cho cơ thể như Escherichia coli, Coliform,... Những chất và vi khuẩn này đi vào cơ thể khiến tóc bạn gãy rụng, khô da, ưng thư,...

Giải pháp tốt cho bạn cải thiện cuộc sống và tiết kiệm chi phí:

RW – S22 là thiết bị làm mềm nước bằng từ tính được công ty REWA Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc và độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm có tính cách mạng trong lĩnh vực xử lý nước đang được áp dụng tại các nước tiên tiến. Đặc biệt RW – S22 không dùng điện, không sử dụng lõi lọc, phương pháp xử lý bằng từ tính làm giảm sự liên kêt và ảnh hưởng của nước cứng và kim loại nặng bằng cách cho nước chảy qua từ trường (nam châm vĩnh cửu được tích hợp trong thiết bị).

Làm mềm nước bằng từ tính trở thành phương pháp hiệu quả nhất thay thế cho các loại lọc nước composite truyền thống hiện nay không chỉ vì ưu điểm gọn nhẹ, không cần sử dụng lõi lọc, cực kỳ dễ lắp đặt, ngoài ra thiết bị này còn được làm bằng đồng nguyên chất 100% hoàn toàn không gỉ sét và tuổi thọ trên 10 năm. RW – S22 có thể xử lý mọi nguồn nước như: ao hồ, giếng khoan bị nhiễm canxi, nước có a-xít cao, … ứng dụng trong sản xuất và tưới tiêu, đặc biệt xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất công nghiệp nhẹ.

#boloctutinh #antoanvesinhthucpham #cachsudungnuocantoan #onhiemmoitruong #moitruongnuocbinhiemkhuan #xangdaugiam #tinhtrangbaoluchocduong #locnuocbangtutinh #nendungbolocnuocnao #xulynuocuongsinhhoatbangtutinh #boxulynuocuongbangtutinh #tutinh #maylocnuoc #Maylocnuochanquoc #maylocnuocnonglanh #maygiadung #dientu #maythongminh #dientuthongminh #maylocnuoccaocap #maylocnuocrewa #maylocnuocxin #maylocnuocgiare #maylocnuocnonglanhrewa #robothutbuilaunha #mayquat #mấyinhto #maylocnuocban #loilocnuoc #loilocnano #loilocprecarbon #noichienkhongdau #noicomdien #giadungnhabep #maylamdep #maylamdepda #tulanh #maytaonuochydrogen #mayhydrogencamtay #mayionkiem #maytaokiem #mayhydrogenlafm dep #mayhydrogenruamat #mayhydrogennhatban #maytaonuochydrogencamtayhanquoc #maylocnuocgiare #maylocnuocpanasonic #maylocnuocbanchaynhat #maylocnuoctphcm #maylockhongkhi #maytaokhongkhi #maylockhongkhicanhan #maylockhongkhiioncanhan #maylocnuochanquocuytin #dogiadung #quattichdien #mayhutbuicamtay #sanphamhot #samphambanchay #flashsale #sanphambanchaynhat #maylocnuocbanchay #mayhydrogenbanchay #maylocbanchaynhatthitruong #maylocnuocso1 #maytaokhongkhibanchay #maylockhongkhigiadinh #maylocnhaxuong #maylocnuoctruonghoc #maylocnuocvanphong #maylocnuocnonglanhnhaxuong #maylocnuochanquocgiadinh #maylocnuocnonglanhtruonghoc #maylocnuocnonglanhvanphong #maytaonuochydrogenchogiadinh #loilocsediment #maylocnuocdulich #maylocnuocuongtructiep #maylocnuocuongtructiepdulich #hethongmaylocnuoc #maylocnuocuytinnhat #maylocnuocnonglanhdeban #maylocnuocmotnguoidung #maylockhongkhivanphong #maytaonuohydrogencamtayre 

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo