NÊN THAY LÕI LỌC NƯỚC MẤY THÁNG MỘT LẦN

NÊN THAY LÕI LỌC NƯỚC MẤY THÁNG MỘT LẦN

13/04/2023 Châu Kim Thái 0 Bình luận

Ngày nay người dân đều đang dần chuyển sang sử dụng máy lọc nước thay cho nước đóng chai vì sự tiện lợi của em nó mang lại. Máy lọc nước vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo vệ sức khỏe cả gia đình, nước uống được lấy trực tiếp không sợ thiếu nước uống. 

Tuy nhiên, sử dụng cái nào thì cũng có hạn sử dụng của nó. Máy lọc nước không ngoại lệ, trong cấu tạo máy lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất trong máy. Lõi lọc có chức năng lọc nước trực tiếp từ nước nước giếng hay nước máy. Chính vì vậy mà lõi lọc sẽ được thay tùy vào loại lõi mà sẽ có hạn sử dụng khác nhau:

- Lõi Sediment - Loại bỏ các chất lơ lửng, rỉ sét, bùn đất,...ngăn chặn vi sinh vật tràn vào hệ thống lọc (Nước giếng nên 3 tháng thay 1 lần, Nước máy nên 6 tháng thay 1 lần)

- Lõi Pre carbon - Là lõi than hoạt tính dạng hạt hấp thụ các chất nhờn, mùi, hữu cơ hòa tan, thành phần kim loại, halogen (Nước giếng nên 9 tháng thay 1 lần, Nước máy nên 12 tháng thay 1 lần)

- Lõi Post carbon - Đây là lõi với than hoạt tính chất lượng cao nhất, có khả năng nâng cao độ pH và tạo cảm giác tươi mát hơn khi uống (Nước giếng nên 9 tháng thay 1 lần, Nước máy nên 12 tháng thay 1 lần)

- Màng RO - Khe lọc siêu nhỏ 0,0001 micron, loại bỏ muối hòa tan,  các kim loại nặng có trong nguồn nước & các vi khuẩn nguy hiểm đường ruột như Coliforms, E.Coli… (

- Màng VF có tác dụng lọc nước với than hoạt tính chất lượng cao nhất đảm bảo nước đầu ra có chất lượng tốt góp phần vào việc nâng cao pH cho nguồn  nước uống (Nước giếng nên 12 tháng thay 1 lần, Nước máy nên 18 tháng thay 1 lần)

- Màng Nano: Có tác dụng là loại bỏ các kim loại nặng, diệt vi khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình lưu nước trong hệ thống lọc… nhưng vẫn giữ lại các vi khoáng cho cơ thể (Nước giếng nên 12 tháng thay 1 lần, Nước máy nên 18 tháng thay 1 lần)

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo