Lọc

Lọc

23/03/2023 Châu Kim Thái 0 Bình luận

MÁY LỌC NƯỚC DÀNH CHO NHÀ XƯỞNG, CÔNG TY, TRƯỜNG HỌC Ở TP.HCM

Ngày nay, máy lọc nước đang dần được thay thế cho nước đóng chai.Tại sao người dân lại chọn đổi sang xài máy lọc nước? Bài viết sau đây sẽ giải thích cho bạn.

Nước uống chiếm 75% cơ thể người chính vì vậy bạn cần trang bị cho mình nguồn nước sạch để có thể tránh uống nguồn nước bẩn, không đạt yêu cầu xử lý. Bảo vệ gia đình bạn và người thân tránh được các mầm bệnh độc từ nước như nấm da, viêm da, nhiễm clo,....

Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề nang giải, cần được xử lý triệt để. Đặc biệt tại các vùng đông dân cư, mật độ dân số cao như các thành phố lớn, khu công nghiệp đây là một trong những nơi có nguồn nước bị ô nhiễm nặng nhất. 

Để có thể cải thiện được tình trạng của nước uống như hiện nay, người ta tạo ra máy lọc nước hiện đại để phục vụ với mục đích bảo vệ sức khỏe người dân.

Công dụng của máy lọc nước:

Máy lọc nước dùng công nghệ lọc hiện đại lọc các tạp chất, kim loại, vi khuẩn giúp bạn có được nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe. Máy lọc nước loại bỏ các loại rong rêu, rỉ sắt, bọ gậy, khí gây mùi,....

Máy lọc nước có thể xử lý tình trạng nước nhiễm clo. Nước clo khiến cho tóc khô, gây ra gầu, viêm kết mạc mắt, đỏ mắt, da khô sạm,... Đối với nước bị nhiễm Clo nên dùng máy có công nghệ lọc RO, màng RO có kích màng lọc siêu nhỏ 0.0001 micron có khả năng loại bỏ 99,99% các tạp chất gây hại cho sức khỏe. 

Ngoài ra màng RO còn lọc các tạp chất kim loại nặng như sắt, mangan, asen, chì, crom, cadimi, thủy ngân, kẽm, đồng… Nguyên nhân chính khiến nước bị ô nhiễm kim loại nặng là do chất thải từ những nhà máy công nghiệp chưa qua xử lý/xử lý không đạt yêu cầu xả thẳng ra nguồn nước. 

Lọc nước nhiễm khuẩn, nhiễm xạ đảm bảo nguồn nước chất lượng, ngăn ngừa ung thư, nước sạch làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh phòng tránh được các bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa, cải thiện làn da, giữ khoáng và tạo khoáng.

Nên mua máy lọc nước dành cho trường học, nhà xưởng, văn phòng ở đâu? 

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH NHÀ XƯỞNG RW-RO.NA-340I đây là máy lọc nước phù hợp cho công ty, nhà xưởng, trường học hay văn phòng có số lượng người đông cần máy lọc nhanh đáp ứng được nhu cầu sử dụng lớn. 

*Hệ thống lọc 4 cấp đạt tiêu chuẩn Viện Pasteur là nước uống trực tiếp

*Sản phẩm 3 trong 1 : lọc - nóng - lạnh.

* Vỏ bằng Inox 304 sáng bóng và bền bỉ

*Công nghệ lọc Nano diệt khuẩn - 4 cấp; sử dụng lõi đúc inline đạt tiêu chuẩn NSF & Water Quality.

*Công nghệ làm lạnh:  compressor ( lốc ). Sử dụng lốc LG/Samsung 

*Máy có 2 vòi nóng lạnh.

*Máy lọc nước nóng lạnh REWA là sản phẩm thay thế cây nóng lạnh & bình 20 lit  

*Sản phẩm phù hợp cho gia đình, văn phòng, chung cư , căn hộ & các công trình công cộng 

*Hydrogen kết hợp nóng lạnh, sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

*Tấm phân cực bằng Titanium bảo hành 03 năm

*Có lõi tạo khoáng chất, rất tốt cho cơ thể

 

 

 

#Maylocnuochanquoc #maylocnuocnonglanh #maygiadung #dientu #maythongminh #dientuthongminh #maylocnuoccaocap #maylocnuocrewa #maylocnuocxin #maylocnuocgiare #maylocnuocnonglanhrewa #robothutbuilaunha #mayquat #mấyinhto #maylocnuocban #loilocnuoc #loilocnano #loilocprecarbon #noichienkhongdau #noicomdien #giadungnhabep #maylamdep #maylamdepda #tulanh #maytaonuochydrogen #mayhydrogencamtay #mayionkiem #maytaokiem #mayhydrogenlafm dep #mayhydrogenruamat #mayhydrogennhatban #maytaonuochydrogencamtayhanquoc #maylocnuocgiare #maylocnuocpanasonic #maylocnuocbanchaynhat #maylocnuoctphcm #maylockhongkhi #maytaokhongkhi #maylockhongkhicanhan #maylockhongkhiioncanhan #maylocnuochanquocuytin #dogiadung #quattichdien #mayhutbuicamtay #sanphamhot #samphambanchay #flashsale #sanphambanchaynhat #maylocnuocbanchay #mayhydrogenbanchay #maylocbanchaynhatthitruong #maylocnuocso1 #maytaokhongkhibanchay #maylockhongkhigiadinh #maylocnhaxuong #maylocnuoctruonghoc #maylocnuocvanphong #maylocnuocnonglanhnhaxuong #maylocnuochanquocgiadinh #maylocnuocnonglanhtruonghoc #maylocnuocnonglanhvanphong #maytaonuochydrogenchogiadinh #loilocsediment #maylocnuocdulich #maylocnuocuongtructiep #maylocnuocuongtructiepdulich #hethongmaylocnuoc #maylocnuocuytinnhat #maylocnuocnonglanhdeban #maylocnuocmotnguoidung #maylockhongkhivanphong #maytaonuohydrogencamtayre #maylocnuocnhaxuong 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo