Đừng để ung thư vì sử dụng nước bẩn!

Đừng để ung thư vì sử dụng nước bẩn!

21/06/2021 Châu Kim Thái 0 Bình luận

💭 Vài năm gần đây, tỉ lệ ung thư ngày càng tăng đặc biệt là ở người trẻ. Ngoại trừ những vấn đề do gen thì thói quen sinh hoạt lại là nguyên nhân chính dẫn đến sự xuất hiện của căn bệnh này. 

🧑🏻‍⚕️Chúng ta đều biết 70% cơ thể con người là nước và nước không chỉ là nguồn sống mà còn là một phần không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, tắm giặt,... Song, đây cũng chính là nguyên nhân tiềm ẩn vô số mầm bệnh nguy hiểm trong đó có cả ung thư. 

💧Đến nay, không ít người vẫn tin rằng nước giếng khoan hay nước cấp bởi nhà máy là an toàn và hoàn toàn đảm bảo. Thế nhưng nếu có thời gian tìm hiểu, bạn sẽ rùng mình khi biết nguồn nước hiện nay không "sạch" như ta nghĩ. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng do hệ thống xử lý nước của chúng ta chưa tốt, cộng thêm đường ống lâu năm bị rỉ sét, cho nên trong nước máy sẽ chứa nhiều Clo, Sulphur, cặn thô (các loại cặn, gỉ sét tích tụ), chì, các kim loại nặng (Magie, Canxi, Sắt,..), THMs (trihalomethanes) cùng các loại kí sinh trùng khác. Nếu không được xử lý kỹ trước khi uống, những chất độc hại hoặc vi khuẩn trong nước máy có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Cũng chính vì vậy, qua quá trình sinh hoạt theo nhiều cách khác nhau, vi khuẩn và mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể bạn kéo theo nhiều căn bệnh nguy hại trong đó có ung thư.

🌟 Năm 2021, hãy đặt mục tiêu bảo vệ sức khoẻ lên hàng đầu, quan tâm đến thói quen sinh hoạt bắt đầu bằng việc sử dụng máy lọc nước gia đình. Tham khảo ngay các mẫu máy lọc nước của REWA nhé!

👉🏻 Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất nhé 🥰

BÌNH LUẬN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo