CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC HAY KHÔNG?

CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC HAY KHÔNG?

13/04/2023 Châu Kim Thái 0 Bình luận

CÓ NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC HAY KHÔNG?

Thế giới ngày càng phát triển, nhận thức của con người cũng ngày càng cao hơn. Đặc biệt, sức khỏe luôn được ưu tiên và là sự lựa chọn đầu trong top tìm kiếm. Hầu hết mọi người đều tìm đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường đề kháng. Mà đâu đó mọi người nên biết đến những thứ đơn giản đến từ thói quen sinh hoạt của mình như nước uống, thực phẩm mình ăn. 

Khi bạn tập trung bảo vệ sức khỏe từ những thói quen, món ăn, thực phẩm bạn ăn, uống hàng ngày bạn đã giúp cơ thể khỏe hơn rất nhiều. Đặc biệt là nguồn nước bạn đang sử dụng. Cơ thể người nước chiếm 75%, vì vậy mà hầu hết các căn bệnh đều xuất phát từ nguồn nước mà bạn sử dụng như rụng tóc, viêm da, ngứa, ghẻ, rối loạn tiêu hóa, thường xuyên đau bụng,....

Để có thể bảo vệ cơ thể khỏi những mầm bệnh bạn nên lựa chọn sử dụng nguồn nước sạch, nếu nơi bạn sinh sống không có nguồn nước sạch sử dụng phải sử dụng nước đóng chai, bình nước thì máy lọc nước là sự lựa chọn tốt cho bạn giúp bạn giải quyết được vấn đề không có nguồn nước sạch sử dụng.

Máy lọc nước đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng đặc biệt là những gia đình có nhu cầu về sức khỏe cao. Máy lọc nước với bộ lõi lọc chức năng giúp loại bỏ các tạp chất, nước thải, vi khuẩn, kim loại nặng,... mang lại nguồn nước sạch cho bạn và gia đình. 

Ngày nay, có rất nhiều máy lọc nước được bán trên thị trường. Để có thể chọn được máy lọc nước có bộ lõi lọc chất lượng thì nên chọn máy có lõi lọc như sau:

Loại bỏ các chất độc hại ở trong nước như các chất bẩn, kim loại nặng hay hóa chất,.. cung cấp nước đầu ra đạt chuẩn nước uống của BYT Việt Nam.

NGUYÊN BỘ 4 LÕI RO ( SEDIMENT, PRE CARBON, RO, POST CARBON )

NGUYÊN BỘ 4 LÕI VF ( SEDIMENT, PRE CARBON, VF, POST CARBON )

NGUYÊN BỘ 4 LÕI NANO ( SEDIMENT, PRE CARBON, NANO, POST CARBON )


popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo